1

Đọc Sách Giải Mã Tài Năng


Quyển sách Giải Mã Tài Năng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Mã Tài Năng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giải Mã Tài Năng Online

3

Giải Mã Tài Năng

Có bao giờ bạn tự hỏi:

•    Tại sao một số người như Tiger Woods, Warren Buffett, Yo-Yo Ma lại thành công vang dội trong khi hàng triệu người khác trên cùng lĩnh vực lại không có chút tiếng tăm nào?
•    Tại sao một số người lại có khả năng sáng tạo kỳ lạ?
•    Tại sao một số vẫn tiếp tục thành công ở độ tuổi mà tưởng chừng không thể?
giai-ma-tai-nang-mua-sach-hay
Một loạt nghiên cứu khoa học cho thấy khả năng thiên bẩm không phải là nhân tố tạo nên thành công vĩ đại. Thay vào đó là sự luyện tập có ý thức. Nếu biết áp dụng các nguyên tắc của thành công vĩ đại thì các doanh nghiệp sẽ thành công hơn và có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Các cá nhân có thể làm tốt hơn những việc đang làm. Nhiều độc giả, sau khi đọc cuốn sách này, đã thốt lên rằng: “Tôi muốn các con tôi cũng đọc cuốn sách này”.

*
*

. Giải Mã Tài Năng Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Giải Mã Tài Năng Miễn Phí, Xem Sách Giải Mã Tài Năng, Sách Giải Mã Tài Năng Online, Đọc Giải Mã Tài Năng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giải Mã Tài Năng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giải Mã Tài Năng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giải Mã Tài Năng Trực Tuyến Online, Xem Sách Giải Mã Tài Năng Nhanh...