7503_p13545.jpg
7503_p13545.jpg
1

Đọc Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung


Quyển sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Online

3

Cuốn sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung này được dịch theo Phá giải Kim Dung ngụ ngôn, Nam Phương xuất bản xã, Hải Nam, 1999.
Trước nay ở Việt Nam cũng như nước ngoài đã có nhiều người tìm hiểu tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Tùy theo tình hình xã hội, hoàn cảnh hoạt động, trình độ học vấn, sở thích cá nhân… mà họ nhấn mạnh mặt này hay mặt khác trong tác phẩm của ông. Tóm lại là thông qua sự tiếp nhận tác phẩm của Kim Dung để phát biểu những nhận định và mong ước của mình về thế giới. Và tương tự Hồng Lâu Mộng của Tào Tuyết Cần từng làm dấy lên trong học giới Trung Hoa các thế kỷ trước một phong trào nghiên cứu tác phẩm được gọi chung là Hồng học, tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung cũng đang dấy lên một trào lưu nghiên cứu, bình luận được gọi là Kim học (!), đặc biệt ở Trung Quốc từ khi đất nước hơn 1 tỷ dân này bước vào thời kỳ hiện đại hóa đến nay.
Có thể coi Phá giải Kim Dung ngụ ngôn của Vương Hải Hồng, Trương Hiểu Yến, Nam Phương xuất bản xã, Hải Nam, 1999 là một trong những tác phẩm tiêu biểu thể hiện một động thái chủ động và tích cực hơn trước trong việc tiếp nhận tác phẩm của Kim Dung.
Ngoài lời tựa của Vương Kinh Sinh và Lời cuối sách của Vương Hải Hồng, sách gồm hơn hai mươi bài viết kiểu tạp ký có liên hệ với tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung được chia làm hai phần Đào hoa ảnh lạc – Hồng tụ độc Kim Dung (Hoa đào bóng rụng – phụ nữ đọc Kim Dung) và Bích hải triều sinh – Phá giải Kim Dung ngụ ngôn (Biển biếc triều dâng – Giải mã tiểu thuyết Kim Dung).
Với hơn hai mươi bài viết, các tác giả đã giải mã Kim Dung bằng một hệ thống định hướng nhận thức và thao tác tư duy phù hợp với thực tế đời sống.


Đọc Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Miễn Phí, Xem Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung, Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Online, Đọc Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Trực Tuyến Online, Xem Sách Giải Mã Tiểu Thuyết Kim Dung Nhanh...