Đọc Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017


Quyển sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Online

GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017

Mọi học sinh đều cần một bộ công cụ các chiến lược giải toán để dùng đến khi làm toán. Bổ sung cho nhiều cách giải truyền thống, cuốn sách này bao gồm nhiều phương pháp mới như: Nghĩ đến số 1, Phương pháp 2-10, và nhiều cách khác do giáo viên dạy toán Edward Zaccaro phát triển. Mỗi bài học bao gồm các bài toán được chia thành 5 trình độ để phù hợp với không chỉ các học sinh trung bình, mà cả những học sinh giỏi. Cuốn sách cũng đưa ra đáp án và cách giải chi tiết để các bậc phụ huynh có thể tham khảo trong quá trình hướng dẫn con em mình.

giải-toán-cùng-einstein-mua-sach-hay

Các câu hỏi trong mỗi chương được chia theo 5 trình độ:

• Trình độ 1 (dễ)

• Trình độ 2 (khá khó)

• Trình độ 3 (khó)

• Trình độ Einstein (rất khó)

• Trình độ Einstein siêu đẳng (cực khó)

“Đừng lo lắng về khó khăn của bạn trong toán học, tôi đảm bảo với bạn rằng những khó khăn toán học của tôi còn gấp bội.” 

 

*
*

. GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Miễn Phí, Xem Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017, Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Online, Đọc GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Trên Điện Thoại, Đọc Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Cho Android - Iphone - IOS, Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Trực Tuyến Online, Xem Sách GIẢI TOÁN CÙNG EINSTEIN – Tái bản 2017 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start