Đọc Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản)


Quyển sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Online

Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản)
Giải Toán & Ôn Luyện Hình Học Lớp 9
Giải Toán & Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 được biên soạn theo chương trình mới nhất của Bộ giáo dục và Đào tạo.
Sách gồm ba phần:
– Phần I: Giải toán Hình học 9.
– Phần II: Ôn luyện Hình học 9.
– Phần III: Bài ôn tập cuối năm.
Sách Giải Toán & Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 nhằm giúp học sinh tự học tốt hơn và giúp các bậc phụ huynh có tài liệu tham khảo để hướng dẫn, kiểm tra việc tự học, tự ôn tập ở nhà của con em mình.
Quý thầy cô có thể xem quyển sách này như tài liệu tham khảo thêm.
Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học – kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ, sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông; giáo trình, tài liệu tham khảo, sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học; bên cạnh đó còn có các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ….
Trong những năm đổi mới, đặc biệt là từ khi đất nước tiến nhanh vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã nỗ lực đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác biên tập, cấp phép, in ấn, phát hành vừa nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vừa đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng các ấn phẩm. Nhiều năm liền, ấn phẩm của Nhà xuất bản Tổng hợp được bạn đọc bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, một số ấn phẩm đã được nhận các Giải vàng, Giải bạc sách hay, sách đẹp của Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức hàng năm.


Đọc Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản), Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Online, Đọc Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Giải Toán và Ôn Luyện Hình Học Lớp 9 (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start