the-gian-khong-phut-thu-6_1
the-gian-khong-phut-thu-6_1

Đọc Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6


Quyển sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Gian Không Phút Thứ 6 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 Online

“Cũng chẳng gì, ngoài nỗi mong bố ngủ cho lâu. Vài giờ càng tốt mà không thì nửa giờ, một giờ cũng rất hay. Bởi khi, bố từ trên gác bước xuống và thấy mẹ, sẽ lập tức săm soi vào cổ tay trái của mình và mọi chuyện sẽ khác ngay. Con bé Trang rất ghét những chiếc đồng hồ ở nhà cũng vì thế. Nào đồng hồ treo tường ở gian ngoài, ở nhà dưới lẫn trên gác. Đồng hồ để bàn đặt trên tủ lạnh, đồng hồ kiểu để chếch một góc tủ búp phê… Rồi đồng hồ của các anh chị. Và chỉ cần thấy chiếc đồng hồ mạ vàng đeo thường xuyên nơi cổ tay của bố, là Trang thiếu điều muốn động kinh. Y như hồi nhỏ, cứ nghe ai dọa ông kẹ là nó không cưỡng được cái việc đái dầm. Bà có khi cho rằng chính mình là nguồn cơn cho những ưu tư của con trai, nỗi âu lo của mấy đứa gái và nỗi hãi sợ kinh hồn của Trang. Và đôi hồi, bà tự mình rủa xả mình trong những lời thóa mạ và lăng nhục bản thân không thương tiếc. Bạn bà có lần phải chứng kiến cảnh bà tự đày ải mình như thế, đã không tiếc lời mắng nhiếc. Bảo, không còn ai thương nổi thì cũng rất nên thương lấy cái thân mình, chứ tội nợ gì phải thế! Thương thân. Phải, không ít lần bà cũng quay quắt và nhức nhối thương thân đấy chứ!”

( Trích “Thế Gian Không Phút thứ 6″)


Đọc Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 Miễn Phí, Xem Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6, Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 Online, Đọc Thế Gian Không Phút Thứ 6 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 Trực Tuyến Online, Xem Sách Thế Gian Không Phút Thứ 6 Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start