the-gian-nay-tung-chut-deu-la-anh
the-gian-nay-tung-chut-deu-la-anh

Đọc Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh


Quyển sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Online

Cuộc đời Minh An trong tích tắc đảo lộn khi một lượt biến cố đổ xuống. Ba bị bắt và chết trong tù, mẹ kế ôm tài sản bỏ đi, và thanh mai trúc mã của cô chợt nhận ra lâu nay ở bên cô chỉ là vì thói quen, tình cảm thật sự của anh ta dành cho một cô gái khác.

Lúc An gặp Ngạo Quân, cô mang cho riêng mình một trái tim vụn vỡ, còn anh đang bận sắm vai một anh chàng điển trai có gương mặt lạnh lùng và tính cách khó nắm bắt.

Trong một lần dự tiệc cưới,  Minh An gặp lại người mẹ kế đã cướp hết tài sản của mình và hiện là mẹ kế của Ngạo Quân.

Minh An không phải cô gái đanh đá và ghê gớm, nhưng dứt khoát không phải kiểu con gái lương thiện. Thù vặt, nhớ dai là bản tính của cô, và những ai đã từng tệ bạc với mình, cô nhất định sẽ trả lại cả vốn lẫn lời.

Ôm trong lòng một sự căm phẫn, mang trên mình một lời nói dối, An chính thức bước chân vào gia đình Ngạo Quân.

Nhưng mọi trật tự trong thế giới của cô lại đảo lộn một lần nữa khi để bản thân nảy sinh tình cảm với Ngạo Quân – con chồng của người phụ nữ đã bỏ mặc bố con cô lúc hai người rơi vào tuyệt vọng.

Tổn thương, vụn vỡ, lừa dối, vứt bỏ…

Khổng Tử nói: “Trước khi bắt đầu hành trình trả thù, hãy đào sẵn hai cái huyệt.”


Đọc Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Miễn Phí, Xem Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh, Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Online, Đọc Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Trực Tuyến Online, Xem Sách Thế Gian Này Từng Chút Đều Là Anh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start