199739_p66719mbiagiangsinhdieuky01.jpg
199739_p66719mbiagiangsinhdieuky01.jpg

Đọc Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn)


Quyển sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Online

“Giáng sinh là dịp để tình yêu, sự vị tha và những điều tốt đẹp trong thế giới diệu kỳ này lên ngôi. Dù tôn giáo của bạn là gì, dù bạn đến từ đâu, tất cả chúng ta đều có thể tận dụng cơ hội này để mang một chút yêu thương đến với cuộc sống vốn dĩ  luôn ngập tràn khó khăn và thử thách…”

Những lời mở đầu đó của tác giả Lizzie Marie Cullen trong cuốn sách Giáng sinh diệu kỳ (Magical Chirstmas) đã thể hiện thông điệp mà cuốn sách muốn truyền tải. Bước vào thế giới ấy, ta choáng ngợp với những màu sắc trong trí óc chợt hiện ra và háo hức muốn thể hiện nó. Thế giới ta vẫn quen thuộc nay được thay thế bởi những món quà thơ ấu, những sinh vật huyền thoại trong giấc mơ của trẻ nhỏ, những cây thông và ông già Noel trong tiết trời gió tuyết, những góc phố, kỉ niệm cũng trở nên đặc biệt hơn… tất cả gói gọn trong cuốn sách 96 trang Giáng sinh diệu kỳ.

Những sắc màu trong tâm trí khi được thể hiện ra trong cuốn sách cũng mang đi theo những căng thẳng, mệt mỏi, giúp chúng ta cảm nhận tình yêu thương từ những trang giấy tô cùng bạn bè và người thân. Trong khoảnh khắc đó ta chợt nhận ra rằng đôi mắt chúng ta biết cảm thông hơn và tâm hồn ta phong phú hơn.

Cuốn sách là món quà hoàn hảo, là nơi để ta có những giây phút thoải mái trong ngày lễ Giáng sinh với những người yêu thương. Sách được Thaihabooks ấn hành tháng 11/2015. Ngoài phiên bản sách còn có bản postcard rất đáng yêu để các bạn tự tô màu và dành tặng người thân thay cho những tấm thiệp như thường lệ. Hãy cùng đón chờ Giáng sinh diệu kỳ nhé!

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Miễn Phí, Xem Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn), Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Online, Đọc Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Trực Tuyến Online, Xem Sách Giáng Sinh Diệu Kỳ (Sách Tô Màu Dành Cho Người Lớn) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start