Đọc Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật


Quyển sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Online

Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật xoay quanh một đề tài rất phức tạp là có hay không nên áp dụng kỷ luật trong giáo dục. Trong chương đầu của cuốn sách, Thomas Gordon đã trình bày một cách thấu đáo khái niệm “kỷ luật”, thế nào là kỷ luật tốt, thế nào là kỷ luật tồi. Sau đó, đưa ra nhiều biện pháp để thay thế kỷ luật trừng phạt trong giáo dục. Thông qua cuốn sách, Thomas Gordon cho biết, ông muốn “giúp cho người lớn học được phương thức mới trong việc quản lý gia đình, nhà trường và các tổ chức hướng đến giới trẻ” .

Thomas Gordon (1918-2002) tiến sĩ, nhà tâm lí học lâm sàng, sáng lập viên và là chủ tịch của Effecttiveness Tranning Inc., một trang mạng lưới toàn cầu gồm những giáo viên chuyên cung cấp các chương trình tập huấn cho cha mẹ, thầy cô giáo, nhà quản lí, giới trẻ và nhiều đối tượng khác. Ông là tác giả của những cuốn sách best-seller như Teacher Effecttiveness Trainning (T.E.T – Tập huấn Giáo viên Hiệu quả) và Parent Effectiveness Trainning (P.E.T – Tập huấn Cha mẹ Hiệu quả). Cuốn Parent Effectiveness Trainning do Plume xuất bản đã bán được 1.250.000 bản.

Nội dung của quyển sách gồm 2 phần chính:

Phần Một: Thế Nào Là Kỷ Luật?

Chương 1: Xác Định Thuật Ngữ Và Làm Rõ Nghĩa
Chương 2: Phương Pháp Thưởng-Phạt Truyền Thống
Chương 3: Vì Sao Khen Thưởng Không Hiệu Quả
Chương 4: Vì Sao Trừng Phạt Cũng Không Hiệu Quả
Chương 5: Trẻ Phản Ứng Thế Nào Trước Sự Kiểm Soát Của Người Lớn
Phần Hai: Phát Triển Kỷ Luật Tự Giác Ở Trẻ

Chương 6: Thay Đổi Hành Vi Của Trẻ: Không Dùng Đến Quyền Kiểm Soát
Chương 7: Quản Lý Gia Đình Và Lớp Học Theo Cách Thức Mới
Chương 8: Giúp Trẻ Tự Giải Quyết Vấn Đề
Chương 9: Lắng Nghe Tích Cực Áp Dụng Trong Mọi Mối Quan Hệ Con Người
Chương 10: Vì Sao Người Lớn Vẫn Thích Kiểm Soát Trẻ Nhỏ
Chương 11: Một Môi Trường Dân Chủ Là Nguồn Gốc Của Sức Khỏe Và Cuộc Sống Lành Mạnh
Tài liệu tham khảo


Đọc Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Miễn Phí, Xem Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật, Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Online, Đọc Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Trực Tuyến Online, Xem Sách Giáo Dục Không Trừng Phạt: Khuyến Khích Trẻ Tự Giác Kỷ Luật Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start