Đọc Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3


Quyển sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Online

Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3

Đại học Harvard là ngôi trường danh tiếng nhất thế giới. Hơn 300 năm qua, chiếc nôi này đã đào tạo ra 8 vị Tổng thống nước Mỹ, 40 vị giành giải thưởng Nobel, 32 vị giành giải thường Joseph Pulitzer và hàng trăm nghìn trí thức tài giỏi cống hiến cho nền khoa học thế giới, chính trị, kinh doanh.

Đại học Harvard có bí quyết gì đào tạo được nhiều nhân tài như vậy ? Cách giáo dục của họ có gì đặc biệt chăng ? Đại học Harvard thành công không bởi quy mô to lớn của trường với nhiều ngành học đa dạng mà là phương pháp giảng dạy tiên tiến, tinh thần cầu thị theo đuổi chân lý quý giá và những tinh hoa trí tuệ được đúc kết trong hơn 300 năm qua.

Trong cuộc đời mỗi người, 4 năm học đại học chỉ là những năm tháng ngắn ngủi, nhưng cũng chính trong thời gian ngắn ngủi ấy, họ đã học được những kiến thức quý báu, học được cách làm người, học làm người thành công, biết suy nghĩ và nhìn nhận cuộc sống. Mặt khác, thời gian ấy còn giúp họ tích cực chuẩn bị cho việc thực hiện mục đích sống và giành được thành công.

Cuốn sách hội tụ nhiều quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục gia đình tốt nhất, từ đó giải mã toàn bộ những gì tinh túy nhất trong quan điểm giáo dục của Harvard. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến những tình cảm giản dị, chất phác nhất trong cuộc sống cũng như bản lĩnh sống, chỉ ra được bản chất của thành công.


Đọc Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Miễn Phí, Xem Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3, Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Online, Đọc Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Trực Tuyến Online, Xem Sách Giáo Dục Thành Công Theo Kiểu Harvard – Tập 3 Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start