Đọc Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống


Quyển sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Online

Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống

Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống, theo tài liệu để lại cho biết, đã được Krishnamurti viết dưới gốc một cây sồi già ở Ojai, California, là tác phẩm đầu tay của ông, phổ thông, phổ biến nhất, được công chúng rộng rãi đọc nhiều nhất và đã được xuất bản vào năm 1953, bởi Harper & Row, nhà xuất bản trong suốt hơn ba mươi năm liên tục xuất bản các sách của ông ở Mỹ.

Thư gởi truờng học là tập hợp những thư, cứ đều đặn nửa tháng một lần do đích thân Krishnamurti viết và gửi đi các trường học do ông thành lập và được điều hành bởi các cơ sở Krishnamurti (Krishnamurti Foundation) ở Anh, Mỹ, An Độ. Ta nhận thấy các tác phẩm có những tựa đề chuyên viết về giáo dục của ông như: Life Ahead, 1963 (Giáp mặt cuộc đời), Think On These Things, còn có tựa đề This Matter Of Culture, 1964 (Vấn đề văn hóa), Talk With The American Students, 1968 (Nói chuyện vói sinh viên học sinh Mỹ), Krishnamurti On Education, 1977 (Krishnamurti bàn về giáo dục)… là tập hợp những cuộc nói chuyện trực tiếp của ông với nhà giáo, phụ huynh và học sinh sinh viên.

giao-duc-y-nghia-cua-cuoc-song-mua-sach-hay

Mục lục

Lời người dịch

Chương 1: Giáo dục và Ý nghĩa cuộc sống

Chương 2: Nền giáo dục chân chính

Chương 3: Trí thức – Quyền lực – Trí tuệ

Chương 4: Giáo dục và Hòa bình thế giới

Chương 5: Trường học

Chương 6: Cha mẹ và Nhà giáo

Chương 7: Tình dục và Hôn nhân

Chương 8: Nghệ thuật, cái đẹp và sự sáng tạo

Phụ lục: Thư gửi trường học

Thư gửi trường học – Cuốn 1

Thư gửi trường học – Cuốn 2

*
*

. Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Miễn Phí, Xem Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống, Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Online, Đọc Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Trực Tuyến Online, Xem Sách Giáo Dục & Ý Nghĩa Của Cuộc Sống Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start