Đọc Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới


Quyển sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Lý Mới Thời Đại Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Online

Cuốn “Giáo lý mới Thời đại mới” được bố cục làm 5 phần theo tiến trình Cứu độ trên trục Kinh Thánh, Huấn quyền của Hội thánh và lịch sử giáo hội.

Phần 1: Mầu nhiệm sự sống

Phần 2: Nhãn quan Kito giáo về đời sống nhân loại đến Đường tới Đức Kito giới thiệu chung về các tôn giáo lớn và các học thuyết xã hội nhân bản với những nét tương hợp và khác biệt với công giáo bằng cách nhìn nhận tôn trọng tương đối khách quan nhưng dĩ nhiên vẫn theo một nhãn quan Kito giáo.

giao-ly-moi-thoi-dai-moi-mua-sach-hay

Phần 3: Con người – trọng tâm của cuốn sách diễn giải về lịch sử cứu độ từ sự ra đời của đấng cứu thế đến nhiệm cuộc cứu chuộc và mầu nhiệm Thánh linh trên giáo hội.

Phần 4: Đường của Đức Kito cũng là phần trọng tâm diễn giải về Giáo hội hữu hình ở trần thế và những phương thế để giáo hội thông ban ơn cứu độ cho mọi người tín hữu.

Phần 5: Đường về chung cuộc – diễn giải về kết cục của của con người cái chết và thế giới bên kia của sự sống trần thế.

Cuốn sách Giáo lý mới Thời đại mới không những giúp người Kito hữu hiếu được những tín điều trong đạo, mối quan hệ giữa các tín điều, ý nghĩa của các nghi lễ và Bí tích cử hành trong giáo hội mà còn giúp tín hữu hiểu biết về lịch sử giáo hội và lĩnh hội ý nghĩa của Kinh Thánh và các kinh nguyện, sinh hoạt phụng vị trong giáo hội Công giáo.

*
*

. Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Miễn Phí, Xem Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới, Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Online, Đọc Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Trực Tuyến Online, Xem Sách Giáo Lý Mới Thời Đại Mới Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start