img171_9.jpg
img171_9.jpg

Đọc Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn


Quyển sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Online

Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn – một cuốn sách dành riêng cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Cuốn sách cung cấp cho bạn những thuật ngữ quan trọng, cách diễn đạt  lịch sự khi giao tiếp với khách ngoại quốc mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt nhất. Với cuốn sách này bạn có thể:

Thực hành kĩ năng đọc và nghe của bạn

Bạn sẽ hiểu công việc của bạn đến đâu với các hoạt động về khả năng thấu hiểu

Cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng liên quan đến lĩnh vực khách sạn, nhà hàng

Tìm ra được cách giải quyết thích hợp cho các tình huống bạn gặp phải trong công việc hằng ngày của mình.

Cuốn sách này gồm 9 bài (7 bài học và 2 bài tập ôn tập) trong mỗi bài có các hoạt động và bài tập thực hành, cuối bài có đáp án. Các bài được trình bày một cách logic, dễ học và dễ đọc. Đây là tài liệu hữu ích đối với các bạn – những người làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cũng như những ai muốn học giao tiếp trong lĩnh vực này.


Đọc Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Miễn Phí, Xem Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn, Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Online, Đọc Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Trực Tuyến Online, Xem Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start