31775_38308.jpg
31775_38308.jpg

Đọc Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề


Quyển sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Online

Marketing là hoạt động của con người nhằm nghiên cứu tính quy luật hình thành nhu cầu trên thị trường, nghiên cứu các chính sách và nghệ thuật kinh doanh để làm cho quá trình sản xuất đáp ứng thỏa mãn nhu cầu xã hội và đạt hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Hoạt động marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp và ngày càng phát triển sâu sắc hơn. Marketing cung cấp thông tin chủ yếu giúp doanh nghiệp hoạch định chiến lược, sách lược và nghệ thuật chiếm lĩnh thị trường.

Cuốn sách “Giáo Trình Marketing” được biên soạn nhằm đáp ứng mục tiêu trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về marketing và kỹ năng tính giá cả, thiết kế nhãn hiệu sản phẩm, xây dựng kênh phân phối và chương trình quảng cáo cho doanh nghiệp đồng thời đáp ứng được chương trình khung của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội.


Đọc Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Miễn Phí, Xem Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề, Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Online, Đọc Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Trực Tuyến Online, Xem Sách Giáo Trình Marketing – Dùng Cho Trình Độ Cao Đẳng Nghề Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start