cham-chi.jpg
cham-chi.jpg

Đọc Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ


Quyển sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Online

Bộ sách Gieo mầm tính cách cho bé yêu được biên soạn dành cho độ tuổi nhỏ hơn, với hình ảnh 4 màu sinh động hơn, với những tính cách được lựa chọn gần gũi với độ tuổi nhỏ của các bé yêu hơn.

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn. Ba tập đầu Ngoan ngoãn, Chia sẻ, Chăm chỉ là những câu chuyện đầy ý nghĩa về các đức tính này cùng với những hình ảnh màu sống động. Sau mỗi câu chuyện đều có bài học để trẻ suy nghĩ.

Mỗi tập sách gồm 3 truyện kể, được minh họa bốn màu sinh động. Cuối mỗi truyện đều có phần câu hỏi giúp bé nhớ lại các chi tiết trong truyện và gợi mở những suy nghĩ hoặc hướng hành xử theo tình huống của từng bé. Cuối tập sách là phần câu hỏi gợi mở chung về đức tính được nêu ra trong tập sách, củng cố thêm những điều bé đã học được qua những truyện vừa đọc.


Đọc Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Miễn Phí, Xem Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ, Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Online, Đọc Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Trực Tuyến Online, Xem Sách Gieo Mầm Tính Cách Cho Bé Yêu – Chăm Chỉ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start