gio_choi_den_roi-01
gio_choi_den_roi-01
1

Đọc Sách Giờ Chơi Đến Rồi


Quyển sách Giờ Chơi Đến Rồi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giờ Chơi Đến Rồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Giờ Chơi Đến Rồi Online

3

Theo thuyết trí thông minh đa dạng của Howard Gardner, có hơn 8 loại hình thông minh, cuốn sách này dựa vào nền tảng đó với hy vọng sẽ đưa các cha mẹ khám phá thế giới trò chơi của con ở một góc nhìn mới mẻ hơn, sáng tạo hơn. Chúng tôi hy vọng, sự đa dạng của các trò chơi khác nhau  theo từng dạng trí thông minh, từ trò chơi liên quan đến ngôn ngữ, không gian nghệ thuật, đến trò  chơi phát triển vận động, tư duy logic… sẽ là nguồn cảm hứng để cha mẹ tạo môi trường trải nghiệm đa giác quan, cho con được thỏa sức chơi, vui khám phá…Và hơn hết, tên cuốn sách vừa như một lời nhắc, vừa như một sự reo vui của các con khi có cha mẹ chơi cùng, để mỗi giờ chơi bên con là những khoảnh khắc hạnh phúc và tràn đầy niềm vui, gắn kết gia đình và vun vén cho một tuổi thơ lung linh sắc màu.

(Dương Mai Trang – Vũ Thị Thu Hằng)


Đọc Sách Giờ Chơi Đến Rồi Miễn Phí, Xem Sách Giờ Chơi Đến Rồi, Sách Giờ Chơi Đến Rồi Online, Đọc Giờ Chơi Đến Rồi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giờ Chơi Đến Rồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giờ Chơi Đến Rồi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giờ Chơi Đến Rồi Trực Tuyến Online, Xem Sách Giờ Chơi Đến Rồi Nhanh...