gio_ra_choi
gio_ra_choi

Đọc Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas


Quyển sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Online

Trường học là nơi dành cho bạn bè. Chính vì lý do hiển nhiên này mà Nicolas rất thích trường học, nhất là giờ ra chơi. Có thằng Clotaire khóc nhè, có thằng Alceste đang ăn bánh mứt, có thằng Agnan điên rồ đang ôn lại bài, có cả thằng Geoffroy và thằng Maixent nữa, và không thể thiếu được thầy giám thị Nước Lèo. Nhưng những giờ ra chơi của nhóc Nicolas và nhóm bạn “hết sảy” của mình diễn ra giữa các tiết học hay chính trong các tiết học đó? Đó là câu hỏi thường trực trong đầu của thầy giám thị Nước Lèo, thầy hiệu trưởng và cô giáo. Nhóm bạn “kinh khủng” này đã làm cho tất cả không được một phút nghỉ ngơi, nhưng cũng không có phút nào để muộn phiền.

Vẫn là những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước đầy ý nghĩa, hơn 50 năm qua, nhóc Nicolas trứ danh của Goscinny và Sempé đã tạo ra một thế giới đầy tiếng cười, nơi mà trẻ con cũng như người lớn của mọi quốc gia đều tìm thầy một phần tuổi thơ của mình trong đó. Giá trị của văn chương đích thực.

Mời bạn đón đọc!


Đọc Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Miễn Phí, Xem Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas, Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Online, Đọc Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Trực Tuyến Online, Xem Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start