the-gioi-cua-han-la-mot-mau-hong_1
the-gioi-cua-han-la-mot-mau-hong_1

Đọc Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng


Quyển sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Online

Lưu Minh Dư ngẩng đầu nhìn mặt đối phương, rồi nhìn thử thân hình của người ấy, cuối cùng quan sát đến quần áo của hắn, lòng chợt phát hiện ra một điều. Lâm Kiều nói không sai, những người có thể át đi màu hồng như thế này thật là hiếm thấy…

Những bất ngờ khi quen cậu trai thích mặc đồ màu hồng Vương Vĩnh Chí khiến cuộc sống tình cảm của Lưu Minh Dư rẽ ngoặt sang một hướng khác, dần dần tự chấp nhận giới tính thật của chính mình.

Đây là một trong số 15 câu chuyện trong tập truyện ngắn đam mỹ mới của nhà văn Trung Quốc Ki-Phu-A do Công ty sách Chibooks (TP Hồ Chí Minh) phối hợp với Nhà xuất bản Thời Đại vừa phát hành đầu tháng 2-2014.


Đọc Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Miễn Phí, Xem Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng, Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Online, Đọc Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Trực Tuyến Online, Xem Sách Thế Giới Của Hắn Là Một Màu Hồng Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start