the_gioi_tuoi_dep_cua_marcelo
the_gioi_tuoi_dep_cua_marcelo
1

Đọc Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo


Quyển sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Online

3

Marcelo là một cậu bé 17 tuổi mắc chứng tự kỷ nhẹ – dạng rối loạn chức năng nhận thức. Để Marcelo có thể hòa nhập vào đời sống, cha cậu đã thu xếp đưa cậu vào làm việc tại phòng văn thư trong công ty luật của ông suốt kỳ nghỉ hè.

Tại đây, cậu bé Marcelo nhút nhát – vốn chỉ thoải mái khi chơi với bầy ngựa con, lắng nghe tiếng nhạc trong đầu và ngủ một mình trong ngôi nhà cây – lần đầu tiên tiếp xúc với một thế giới rộng lớn. Nơi đó có những cô thư ký xinh đẹp và đỏng đảnh, gã sinh viên luật Harvad suốt ngày chỉ nghĩ đến những chuyến du hí trên thuyền buồm, những luật sư tận tụy lẫn cơ hội chỉ biết tranh thủ mọi quyền lợi về mình… Đặc biệt, thế giới của Marcelo gần như thay đổi khi bắt gặp tấm ảnh của Ixtel – nhân chứng, kẻ bị hại bí ẩn của một vụ kiện gần như đã rơi vào quên lãng. Với sự mách bảo của trái tim mình, cộng với sự giúp đỡ tận tình của cô văn thư xinh đẹp Jasmine, cậu bé Marcelo tự kỷ nhưng có tâm hồn trong sáng, hướng thiện đã giúp Ixtel tìm lại công lý. Và đó cũng là cách để cậu khám phá những tiềm năng của mình, nhìn thấy ý nghĩa cuộc đời, nhận chân những giá trị mà trước đây cậu chưa hề biết…

Thế giới dưới góc nhìn của cậu bé Marcelo gởi đến cho bạn đọc những thông điệp về giá trị sống, tình yêu thương, sự trung thực và niềm tin. Đó là một thế giới tươi đẹp mà tất cả chúng ta đều có thể góp một tay vào xây dựng nếu có một tâm hồn vị tha, hướng thiện, yêu thương cuộc sống và quý trọng chính bản thân mình – dù có những lỗi lầm hay khiếm khuyết.

Truyện nhẹ nhàng, cảm động, có nhiều tình tiết bất ngờ đầy lôi cuốn, phù hợp với bạn đọc mọi lứa tuổi.


Đọc Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Miễn Phí, Xem Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo, Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Online, Đọc Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Trực Tuyến Online, Xem Sách Thế Giới Tươi Đẹp Của Marcelo Nhanh...