img295_1_7.jpg
img295_1_7.jpg

Đọc Sách Giọt Lệ Trên Trời


Quyển sách Giọt Lệ Trên Trời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Giọt Lệ Trên Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Giọt Lệ Trên Trời Online

“Tôi đọc tản văn của Nhân với sự vui mừng và cả xúc động. Nhiều bài viết trong tập sách mỏng và nhỏ khiến người ta không thể hững hờ, không thể đọc rồi bỏ, như đọc một bài báo đơn giản trên nhật trình.

Cái hay đầu tiên là sự chân thành của người viết. Viết tản văn mà văn hoa, bóng bẩy, mà nỉ non, ỉ ôi, thương vay khóc mướn là vứt. Huỳnh Dũng Nhân viết rất có văn, nhưng anh không lạm dụng sự làm văn. Anh viết từ bộ lọc của ký ức, nhiều bài tản văn ngắn có cảm gai1c như đã sống trong anh từ nhiều năm trước khi hiện lên trang giấy.”

(Nhà thơ Thanh Thảo)


Đọc Sách Giọt Lệ Trên Trời Miễn Phí, Xem Sách Giọt Lệ Trên Trời, Sách Giọt Lệ Trên Trời Online, Đọc Giọt Lệ Trên Trời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Giọt Lệ Trên Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Giọt Lệ Trên Trời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Giọt Lệ Trên Trời Trực Tuyến Online, Xem Sách Giọt Lệ Trên Trời Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start