ha-noi-mot-thoi-sach-anh.u2487.d20161130.t130553.305104.jpg
ha-noi-mot-thoi-sach-anh.u2487.d20161130.t130553.305104.jpg

Đọc Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh)


Quyển sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Online

Cuốn sách ảnh “Hà Nội một thời” tập hơp 110 bức ảnh về những khoảnh khắc, gương mặt đời thường của Hà Nội thời bao cấp với những điểm đặc trưng nhất tạo nên chất Hà thành: những ngõ phố, hàng cây cổ thụ, quán phở vỉa hè, tàu điện, chợ hoa Tết…

Những bức ảnh này được tác giả John Ramsden chụp với góc hẹp nhưng lại mở ra một không gian vô tận của cảm xúc và trí tưởng tượng, mang đến cho người xem ấn tượng về một Hà Nội thanh bình, tĩnh lặng.

Đánh giá về cuốn sách này, nhà sử học Dương Trung Quốc khẳng định: 110 tấm ảnh trong sách ảnh là 110 cảnh sinh hoạt đời thường, gương mặt đời thường của Hà Nội từ năm 1980 đến 1982. Chỉ chụp với tâm niệm lưu giữ những kỉ niệm riêng tư về thành phố dấu yêu, John Ramsden đã giúp Hà Nội lưu giữ lại cả một giai đoạn bi hùng trong lịch sử. Cuốn sách xứng đáng được coi là tư liệu quý để độc giả hiểu thêm về Hà Nội giai đoạn trước đổi mới và về cái “chất Hà Nội” muôn đời.


Đọc Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Miễn Phí, Xem Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh), Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Online, Đọc Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Trực Tuyến Online, Xem Sách Hà Nội Một Thời (Sách Ảnh) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start