1171_p5602.jpg
1171_p5602.jpg

Đọc Sách Hắc Băng – Tảng băng đen


Quyển sách Hắc Băng – Tảng băng đen đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hắc Băng – Tảng băng đen với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Online

Thành phố Hải Châu là một thành phố trẻ nằm trên bờ biển Đông. Hai mươi năm trước, nơi đây mới chỉ là một thị trấn nửa là làng chài với quy mô kha khá nhưng cũng chưa xứng đáng là một huyện lỵ. Cải cách mở cửa đã làm cho cái phố nhỏ ven biển im lìm không ai biết tới đã bỗng chốc trở thành một đô thị mới. Dựa vào đôi cánh du lịch và công nghiệp nhẹ, thành phố đã bay cao lên giữa trời cao biển rộng.

Bán đảo Hạm Kiều ở cự Đông Hải Châu chài ra biển lớn. Nếu ví Hải Châu như con chim lớn đang vỗ cánh thì Hạm Kiều giống như cái đầu con chim. Cư trú nơi đây là những thương nhân hàng đầu của thành phố. Những toà biệt thự tranh đua kiểu dáng, những chiếc xe du lịch sang trọng của mọi hãng nổi tiếng đi lại không ngớt.

Đây là một câu chuyện tình xảy ra bất bình thường ở Hạm Kiều vào ngày 15 tháng 8 năm 2000. Nhưng không ngờ rằng câu chuyện tình nhàm chán nơi đèn xanh đèn đỏ, bên lề báo chí lại diễn ra một cách khác lạ trong con mắt người dân Hải Châu, lại dấy lên thành một sự kiện to lớn, động cả đại lục Đông Á và Nam Á. Nó khiến cho Hải Châu mơ mơ màng màng bước vào thế kỷ 21 cùng sự kiện to lớn đó.


Đọc Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Miễn Phí, Xem Sách Hắc Băng – Tảng băng đen, Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Online, Đọc Hắc Băng – Tảng băng đen Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Trực Tuyến Online, Xem Sách Hắc Băng – Tảng băng đen Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start