5612_11466.jpg
5612_11466.jpg

Đọc Sách Hải Âu Phi Xứ


Quyển sách Hải Âu Phi Xứ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hải Âu Phi Xứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hải Âu Phi Xứ Online

“… Câu chuyện bắt đầu trên một chuyến phà cuối cùng của một ngày gần lễ giáng sinh. Mộ Hòa tình cờ gặp Hải Âu một người thiếu nữ không quá hai mươi tuổi, không đẹp lắm, nhưng dáng dấp phảng phất một cái gì u buồn, thanh cao… Có lẽ đấy chính là điểm đã thu hút chàng. Nhưng cuộc hội ngộ đó không được bao lâu Hải Âu đã ra đi. Và thật ngạc nhiên khi Mộ Hòa gặp Diệp Khanh một ca sĩ hạng bét giống hệt như Hải Âu. Mọi thắc mắc và bất ngờ về hai người thiếu nữ anh đã gặp chưa nguôi thì Vũ Thường xuất hiện. Dần dần anh đã nhận ra tình cảm của mình dành cho Vũ Thường. Cả hai người đều yêu nhau một cách mãnh liệt. Nhưng càng ngày sự ngờ vực của Mộ Hòa về những hành động trước đây Vũ Thường làm càng khiến anh không dám nhìn nhận tình cảm giữa hai người. Cho đến khi Vũ Thường quyết định cưới Thế Triệt để trả thù anh. Nhưng cuộc hôn nhân đó có đem đến hạnh phúc cho cô không? Vũ Thường đã phải trả giá như thế nào cho cuộc hôn nhân này? Và cô có tìm được hạnh phúc thực sự của mình không? Câu chuyện sẽ kết thúc ra sao?…”

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Hải Âu Phi Xứ Miễn Phí, Xem Sách Hải Âu Phi Xứ, Sách Hải Âu Phi Xứ Online, Đọc Hải Âu Phi Xứ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hải Âu Phi Xứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hải Âu Phi Xứ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hải Âu Phi Xứ Trực Tuyến Online, Xem Sách Hải Âu Phi Xứ Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start