Đọc Sách Hán-học-giải-minh


Quyển sách Hán-học-giải-minh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hán-học-giải-minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hán-học-giải-minh Online

Hán-học-giải-minh

han-hoc-giai-minh-mua-sach-hay

Cuốn Hán-học-giải-minh do tác giả Tạ Vân Long chấp bút, được ấn hành năm 1964. Nội dung sách, ngoại trừ phần lời nói đầu, tất cả đều được viết bằng thơ lục bát hướng đến việc học Hán tự một cách vui vẻ, dễ dàng nhờ vần điệu du dương đặc trưng của thơ lục bát, mà theo chính tác giả gợi ý: nếu ngâm thật chậm rãi, thu lại rồi bật nghe, vừa nghe vừa hồi tưởng các Hán tự được nói đến, thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Trước nay phương pháp này có “lưu truyền” trong giới học sinh, sinh viên, đã có những bài thơ nhỏ các thầy trò tự sáng tác về công thức toán, về mốc lịch sử… nhưng nguyên một quyển sách bằng thơ học ngoại ngữ thì thật là hiếm có.

*
*

. Hán-học-giải-minh Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Hán-học-giải-minh Miễn Phí, Xem Sách Hán-học-giải-minh, Sách Hán-học-giải-minh Online, Đọc Hán-học-giải-minh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hán-học-giải-minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hán-học-giải-minh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hán-học-giải-minh Trực Tuyến Online, Xem Sách Hán-học-giải-minh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start