1053_p5440.jpg
1053_p5440.jpg

Đọc Sách Hang tối


Quyển sách Hang tối đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hang tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hang tối Online

30 tháng 4 năm 2000 là ngày chủ nhật. Hôm đó, thành phố ven biển Thiên Đô đã khai trương hai khách sạn thuộc hàng 3 sao và 6 trung tâm tắm hơi lớn. Các đại lộ đều thông suốt. Tổng số hài nhi được sinh ra trong các bệnh viện ở Thiên Đô vào đúng hôm đó là 1358 cháu.
Đó là một ngày bình thường mà thôi.
Hôm đó có một số người đã kết thúc cuộc sống tối tăm của họ. Tiêu Vân Trụ, kẻ cầm đầu băng Dao Thái với biệt hiệu Hắc Đầu Tiêu Tam của thành phố Thiên Đô vừa kết thúc thời hạn 10 năm lao dịch , chuẩn bị bước vào một cuộc sống mới.
Còn hai cô gái dẫn khách thuộc hàng có tiếng là Chu Linh Linh và Vương Phương đột nhiên được món tài lộc kếch xù đầu tiên trong đời.
Cũng ngày hôm đó, một nhân viên ưu tú đã hơn mười lăm năm tuổi nghề, kế toán Vương Lệ Mẫn, bị thông báo có tên trong danh sách những người bị giảm biên chế mới nhất.
….
Trên đây là nội dung chính của cuốn tiểu thuyết Trung Quốc mới xuất bản đã gây được sự chú ý của đông đảo bạn đọc.


Đọc Sách Hang tối Miễn Phí, Xem Sách Hang tối, Sách Hang tối Online, Đọc Hang tối Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hang tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hang tối Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hang tối Trực Tuyến Online, Xem Sách Hang tối Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start