Đọc Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công


Quyển sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Online

Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công

Cẩm nang “Hành trình trí tuệ” của nhà văn Andy Andrews không chỉ là một tác phẩm văn học, mà còn là chiếc chìa khóa vàng cung cấp 7 quyết định làm nên thành công.

Nhân vật chính trong tác phẩm là David Ponder, người đàn ông đang trên đỉnh cao của sự nghiệp và quyền lực bỗng chốc tay trắng, thất nghiệp. Anh bi quan đến mức lựa chọn cái chết để lấy tiền bảo hiểm nhân thọ, cứu con gái, đồng thời giải thoát cho vợ anh. Đúng lúc đó phép mầu xảy ra, cho anh cơ hội trở về quá khứ kiếm tìm trí tuệ của nhân loại. Anh gọi đó là cuộc: “Hành trình trí tuệ”. Bạn có muốn sở hữu chìa khóa vàng ấy?

Cuốn sách đã bị 25 lần từ chối xuất bản, giờ cứ một phút trên thế giới sẽ có một người mua sách của Andy Andrews. Số phận của cuốn sách cũng như tác giả của nó đã được thực tế kiểm nghiệm.

David Ponder, 46 tuổi, cảm thấy mình chìm trong thất bại và vô vọng. Từ một CEO đầy tham vọng trong một công ty danh tiếng, bỗng chốc nghèo khổ và thật nghiệp, làm bán thời gian với mức lương không thể thấp hơn. Khó khăn liên tiếp đến với anh: con gái anh bị ốm cần phải phẫu thuật, mà anh lại không có tiền… Khi chiếc xe hơi của anh trượt trên con đường đầy băng và gặp nạn, anh mê man trong vô thức. Cũng chính lúc này, một bất ngờ đã xảy ra…

sach-kinh-doanh-hanh-trinh-tri-tue-mua-sach-hay

Vào thời khắc nguy kịch, một trải nghiệm phi thường đã đến với David Ponder. Anh thấy mình đang du hành ngược thời gian, gặp gỡ những nhà lãnh đạo và những người anh hùng ở những thời điểm khó khăn hay quan trọng của cuộc đời của họ. Từ trung tâm châu Âu trong giai đoạn Thế chiến thứ II tới sảnh lễ triều của Vua Solomon vùng Trung Đông cổ xưa, từ một trận đấu trong cuộc Nội chiến tới khung cảnh trên thiên đường, David đã gặp gỡ những con người được cho là khôn ngoan nhất, trí tuệ nhất, đó là Abraham Lincoln, Vua Salomon, Anne Frank, Harry Truman… và những người đó đã chỉ cho anh những bài học cuộc đời không thể nào quên.

Với cuộc hành trình xuyên thời gian đáng kinh ngạc, anh đã thu nhận được 7 bí mật cho thành công – và cơ hội thứ hai để sống một cuộc sống đáng giá hơn, không dừng bước trước mọi rào cản và khó khăn mà anh đang và sẽ phải vượt qua.

Hành trình trí tuệ là một câu chuyện đầy hư cấu, nhưng lại mang hơi thở thời đại về sự lựa chọn của một con người. Chính hành trình ấy đã giúp cho Ponder hiểu rằng, quan điểm, thái độ mới là điều tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Câu chuyện về cuộc hành trình của nhân vật David Ponder cũng phần nào giống với những gì mà tác giả Andy Andrews đã trải qua. Là một diễn giả nổi tiếng đồng thời là một nhà văn, có nhiều tác phẩm nổi tiếng thế giới, 4 lần được Nhà Trắng mời làm diễn giả theo lời đề nghị của 4 tổng thống Mỹ khác nhau, có lẽ ít ai ngờ chính Andrews cũng từng rơi vào hoàn cảnh bi đát tương tự David Ponder.

Ông tâm sự rằng mình chỉ được sống hạnh phúc cho đến năm 19 tuổi, rồi cả cha và mẹ ông cùng qua đời – mẹ bị ung thư, bố bị tai nạn ô tô. “Tôi đã rơi vào hoàn cảnh bi đát và chính tôi lại khiến cho mọi thứ tồi tệ hơn”, Andrews kể lại với nụ cười buồn bã khi hồi tưởng về những chọn lựa sai lầm trong quãng thời gian bi kịch của cuộc đời mình. Chỉ trong vài năm, chàng thanh niên trẻ đã trở thành một kẻ không nhà không cửa đúng nghĩa, ngủ dưới gầm cầu hoặc trên bờ đá ngoài bãi biển, cũng có thể là trong garage của một gia đình nào đó.

Đó cũng là thời điểm Andrews tự đặt câu hỏi cho mình: “Cuộc đời có phải là một tấm vé số hay có những lựa chọn mà một người có thể lựa chọn cho chính tương lai của mình?” Để tìm ra câu trả lời, nơi đầu tiên ông đến là thư viện. Ở đó, quên mất cả thời gian, ông miệt mài đọc hơn 200 tiểu sử của những người vĩ đại có ảnh hưởng đến thế giới. Họ đã làm thế nào để trở thành vĩ đại như vậy? Liệu có phải đơn giản là họ sinh ra để trở thành vĩ đại? Hay trong những bước ngoặt của cuộc đời mình, họ đã đưa ra những quyết định đúng đắn để dẫn đến thành công?

Andrews cuối cùng đã tổng kết rằng có 7 phẩm chất mà mỗi người cần có để thành công. Anh tự hỏi: “Nếu tôi có thể học được 7 phẩm chất này và ứng dụng chúng vào cuộc đời mình thì sao?” 7 quyết định đó, khi anh thấm nhuần, đã giúp anh tìm được hướng đi khác cho cuộc đời mình. Và hơn 20 năm sau, 7 quyết định đó chính là nền tảng để Andy Andrews viết nên cuốn sách Hành trình trí tuệ.
Tác giả:
Andy Andrews là một diễn giả nổi tiếng trên thế giới, đồng thời ông còn là một tiểu thuyết gia, các tác phẩm của ông đã được bán ra hàng triệu triệu bản trên khắp thế giới. Ông từng làm diễn giả tại Nhà Trắng theo lời mời của 4 vị tổng thống Mỹ. Bài nói chuyện đặc biệt của ông diễn ra 2 giờ đồng hồ trên đài PBS về chủ đề Andy Andrews: 7 Quyết định làm nên Thành công. Bài diễn thuyết của ông được xem là hiện tượng lạ thường, có sức lan tỏa và ảnh hưởng đến khắp mọi nơi trên đất Mỹ.

*
*

. Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Miễn Phí, Xem Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công, Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Online, Đọc Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Trực Tuyến Online, Xem Sách Hành Trình Trí Tuệ – 7 Quyết Định Của Mọi Quyết Định Làm Nên Thành Công Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start