Đọc Sách Hành Trình Tuệ Giác


Quyển sách Hành Trình Tuệ Giác đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hành Trình Tuệ Giác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hành Trình Tuệ Giác Online

Hành Trình Tuệ Giác
Gặp một người bạn tri kỷ, nhận một sự cảm thông chia sẻ, được nghe vài lời khuyên bảo chân tình trong cuộc sống đã là điều may mắn. Huống nữa, được hội ngộ với một bậc thầy phạm hạnh, thừa hưởng những gì quý giá từ cuộc dấn thân trải nghiệm tâm linh có thể giúp ta khai mở tâm trí, hóa giải những niềm đau nổi khổ, đưa ta đến một chân trời mới sáng hơn, tươi mát hơn thì quả là điều vô cùng hạnh phúc!
Trong một dịp gặp gỡ, chúng tôi được bằng hữu trao cho tập sách ghi lại các bài pháp thoại của thiền sư Ajahn Chah. Nội dung sách thật sự lôi cuốn, khiến càng đọc chúng tôi càng cảm thấy thích thú và cũng đã nhận được không ít lợi lạc từ những bài pháp thoại này.
Những nhận thức căn bản về giáo lý cũng như tinh hoa của các phương pháp thực hành trong Phật giáo đã được thiền sư Ajahn Chah trình bày qua các bài giảng ngắn gọn nhưng rất bao quát, dung thông và sâu sắc, đặc biệt là thái độ nhìn nhận hết sức cởi mở và thực tế.


Đọc Sách Hành Trình Tuệ Giác Miễn Phí, Xem Sách Hành Trình Tuệ Giác, Sách Hành Trình Tuệ Giác Online, Đọc Hành Trình Tuệ Giác Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hành Trình Tuệ Giác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hành Trình Tuệ Giác Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hành Trình Tuệ Giác Trực Tuyến Online, Xem Sách Hành Trình Tuệ Giác Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start