bia-1-hao-han-noi-trang-cat.u547.d20161226.t135235.135923.jpg
bia-1-hao-han-noi-trang-cat.u547.d20161226.t135235.135923.jpg

Đọc Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát


Quyển sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hảo Hán Nơi Trảng Cát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát Online

Hảo Hán Nơi Trảng Cát là câu chuyện kể về nhóm một trăm đứa trẻ mồ côi và bụi đời sống bằng tài xoay sở láu cá và tính liều lĩnh trong những khu ổ chuột nóng bức và những con hẻm bẩn thỉu ở Salvador. Dẫn đầu bởi cậu nhóc mười lăm tuổi Pedro Bala, nhóm hảo hán có những nhân vật quan trọng như một cu cậu nói dối thành nghề tên “Cẳng Nhũn”, một “Giáo sư” thông minh và “Gã Mèo” dậy thì sớm. Chúng đã thực hiện trót lọt những vụ trộm và đào thoát thành công khỏi những con người chuẩn mực và được ưu tiên ở Brazil. Nhưng khi công chúng phản ứng dữ dội và yêu cầu chính quyền phải bắt hết lũ “giặc con” này, thì số phận của bọn trẻ bỗng chốc trở thành một cuốn phim cay đắng và vô cùng thương tâm về tình yêu và tự do trên vùng đất bị kìm kẹp.

Viết về tuổi trẻ sôi nổi bằng những ngôn từ giàu cảm xúc, Hảo hán nơi Trảng cát là một trong các tác phẩm phổ biến nhất trong giới học sinh sinh viên ở Brazil. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, được chuyển thể thành truyện tranh và phim điện ảnh. Tại Việt Nam, đây cũng là một tác phẩm ưa thích của nhiều thế hệ và sức hấp dẫn của nó vẫn còn mãi theo thời gian.


Đọc Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát Miễn Phí, Xem Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát, Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát Online, Đọc Hảo Hán Nơi Trảng Cát Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát Trực Tuyến Online, Xem Sách Hảo Hán Nơi Trảng Cát Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start