Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc


Quyển sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Online

Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc

“Những bài học đáng giá về hạnh phúc” là cuốn sách đầu tiên trong bộ Happy Life của Ken Honda – kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng Ken và ông Geller – một tỷ phú người Do Thái cùng những trao đổi của họ về một đời sống hạnh phúc. Vậy thì, làm thế nào để có được một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa?

Muốn hạnh phúc, hãy quên chuyện tiền bạc. Vì nếu cứ dính chặt vào đồng tiền, chúng ta không thể trở thành một người giàu có hạnh phúc được. Người giàu có hạnh phúc sống với cái tâm như tờ giấy trắng. Họ nhìn mọi sự vật, sự việc như là chính nó; nghe đúng như lời đang được nói; sống đúng như những gì cảm nhận được. Phần lớn chúng ta đều nhìn cái mình thích, nghe điều muốn nghe, sống cuộc sống mà người khác kỳ vọng mà cứ tưởng là đang sống cho chính mình.
nhung-bai-hoc-dang-gia-ve-hanh-phuc-mua-sach-hay
Vì vậy, điều quan trọng là muốn được hạnh phúc, hãy để tâm bình an và lắng nghe điều người khác nói trong thinh lặng. Cần hiểu rõ những gì đối phương muốn bày tỏ. Cần phải sống theo cách riêng của mình. Nhiều người cứ chạy theo việc kiếm tiền một cách mù quáng, vì tiền mà cái gì cũng dám làm. Nhưng trớ trêu thay, kết quả khi làm như vậy là họ mất đi cả những gì đang có, như sự bình an, hạnh phúc và cả sức khỏe nữa. Chỉ có những ai biết quên đi sự thành công thì mới có thể thành công một cách hạnh phúc. Những ai tìm kiếm tình bạn, tình yêu, quyền lực, sự kính trọng về mặt xã hội… bằng sự thành công hay tiền bạc thì đều bất hạnh. Bởi lẽ khi đến được với thành công, họ sẽ nhận ra rằng không có hạnh phúc và sự bình an ở đó.

*
*

. Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Miễn Phí, Xem Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc, Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Online, Đọc Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Trực Tuyến Online, Xem Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về hạnh phúc Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start