Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ


Quyển sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Online

Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ

Cuốn sách này được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả vào năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011. Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lại cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi.

Là cuốn cuối cùng trong bộ sách Happy Life, “Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ” mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.

Trong hành trình học hỏi các nguyên tắc sống hạnh phúc này, các bạn sẽ thấy, sẽ cảm nhận không chỉ có niềm vui, nụ cười mà còn có nước mắt và những nỗi đau.
nhung-bai-hoc-dang-gia-ve-xay-dung-moi-quan-he-mua-sach-hay
Điều có thể gây ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời chính là cảm xúc. Cảm xúc có sức mạnh ghê gớm, có thể cải thiện hoặc tàn phá cuộc đời con người. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết điều đó mà xem thường hoặc bỏ qua cảm xúc của bản thân. Cảm xúc là nguồn năng lượng to lớn mà con người có được. Cảm xúc tiêu cực, cảm xúc tích cực đều như nhau. Con người không thể sống như mình mong muốn là do không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này. Phần lớn, con người chúng ta thường sống trong tình trạng “thiếu lửa”, nói cách khác là sống vật vờ, vô định như những người mộng du. Chúng ta không kịp suy nghĩ gì mà luôn bận rộn thực hiện biết bao nhiêu là nghĩa vụ như việc nhà, việc công ty, việc kinh doanh… Chỉ toàn là những người không biết mình đến từ đâu, mình đang ở đâu và không biết sẽ đi về đâu.

*
*

. Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Miễn Phí, Xem Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ, Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Online, Đọc Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Trực Tuyến Online, Xem Sách Happy Life – Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start