co_be_ban_diem_1_2.jpg
co_be_ban_diem_1_2.jpg

Đọc Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD)


Quyển sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Online

Bộ sách Happy Reader được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.

Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.

Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh.


Đọc Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Miễn Phí, Xem Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD), Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Online, Đọc Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Trực Tuyến Online, Xem Sách Happy Reader – Cô Bé Bán Diêm (Kèm CD) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start