Đọc Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng


Quyển sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Harvard Bốn Rưỡi Sáng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng Online

Harvard Bốn Rưỡi Sáng

Harvard bốn rưỡi sáng sử dụng hình ảnh Harvard như một biểu tượng xuyên suốt, kể lại các câu chuyện có tính cách điệu về Harvard như một phương thức nhằm thu hút bạn đọc đến với cuốn sách, để từ đó chuyển tải những chỉ dẫn, khuyến khích, gợi ý cùng thông điệp vừa thực dụng vừa bay bổngtới các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị bước vào đời. Có nhiềuthông điệp giá trị và hữu ích mà bạn sẽ học thu hoạch được từ cuốn sách như:

Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay

Nhiệt tình là sức mạnh thay đổi vận mệnh

Biết tự kiểm soát bản thân để vững bước thành công

Tri thức là vốn quý mà không kẻ trộm nào lấy được

Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những việc vô bổ…

“Ai cũng là người cầm lái vận mệnh của chính mình. Và tự tin chính là la bàn chỉ hướng cho con thuyền của đời người. Người ta thành công hay không, hạnh phúc hay không, điều cốt yếu nhất là có tạo lập được niềm tin vững chắc hay không?”
— Harvard bốn rưỡi sáng.


Đọc Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng Miễn Phí, Xem Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng, Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng Online, Đọc Harvard Bốn Rưỡi Sáng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng Trực Tuyến Online, Xem Sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start