img595
img595

Đọc Sách Hạt Giống Yêu Đời


Quyển sách Hạt Giống Yêu Đời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hạt Giống Yêu Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hạt Giống Yêu Đời Online

Hạt Giống Yêu Đời được Robert Fulghum viết trong suốt nhiều năm. Những bài viết này lúc đầu ông viết chủ yếu dành cho bạn bè, gia đình, các sinh viên của ông, sau đó được tập hợp thành một quyển sách mang tên “All I really need to know I learned in Kindergarten”. Quyển sách này được bạn đọc ưu ái dành cho nhiều tình cảm và là một trong những quyển sách bán chạy của International best seller.

Hạt Giống Yêu Đời bao gồm những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, những câu chuyện hài hước ý nhị, những triết lý sống sâu sắc mà bất kỳ ai cũng cần suy ngẫm. Chúng ta có thể tìm thấy những bài học quý giá ẩn đâu đó trong bao điều quanh ta. Và với những câu chuyện trong ” Hạt giống yêu đời”, ta càng thấy cuộc đời này có giá trị và đáng yêu hơn gấp bội…

Thông tin về tác giả Hạt Giống Yêu Đời

Robert Fulghum không chỉ là nhà văn mà còn là một triết gia, một diễn giả được mến mộ. Ngoài ra, ông còn đủ phiêu lưu để trở thành một chàng cao bồi, đủ lãng mạn để làm một ca sĩ nhạc đồng quê, đủ năng động để trở thành nhân viên kinh doanh, họa sĩ chuyên nghiệp, chuyên viên pha chế rượu, giáo viên hội họa, mục sư, và hơn tất cả là một người cha mẫu mực.

Fulghum là tác giả của nhiều ấn phẩm bán chạy nhất do New York Times bình chọn. Ông hiện đang sống ở Seattle, Washington.


Đọc Sách Hạt Giống Yêu Đời Miễn Phí, Xem Sách Hạt Giống Yêu Đời, Sách Hạt Giống Yêu Đời Online, Đọc Hạt Giống Yêu Đời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hạt Giống Yêu Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hạt Giống Yêu Đời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hạt Giống Yêu Đời Trực Tuyến Online, Xem Sách Hạt Giống Yêu Đời Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start