Đọc Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1)


Quyển sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Online

Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) là quyển sách cung cấp những kiến thức khi tập yoga gồm những tư thế nâng cao ở mức độ trung cấp. Có ba yểu tố chỉnh trong phần luyện tập các tư thế đó là: dẻo – mạnh – thăng bằng, về độ dẻo thì bước đầu chúng ta tập tư thế chim bồ câu, rồi đến trăng lưỡi liềm toàn diện, nửa cái cung rồi đến cái cung toàn diện…

Tập sức mạnh và thăng bằng biểu hiện qua các tư thế con quạ, con công, trồng chuối…. Trước khi vào tập những tư thế nâng cao, chúng ta tập 12 tư thế chào mặt trời để làm tăng độ dẻo và sức mạnh toàn thân.

Tuy nhiên khi tập những tư thế chuyên sâu cùng với huấn luyện viên có kinh nghiệm thì tốt hơn, trường hợp không có huấn luyện viên thì hãy tập theo bảng tập luyện ở cuối sách, vì vậy quyển sách sẽ rất quan trọng đối với người học yoga.


Đọc Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Miễn Phí, Xem Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1), Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Online, Đọc Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Trực Tuyến Online, Xem Sách Hatha Yoga – Cho Một Nền Tảng Sức Khỏe Bền Vững (Cấp 1) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start