8383_p14480.jpg
8383_p14480.jpg

Đọc Sách Hậu Đế Chế


Quyển sách Hậu Đế Chế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hậu Đế Chế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hậu Đế Chế Online

Ở thế kỷ 21 nước Mỹ tốt hay xấu, mạnh hay yếu, là siêu cường quốc duy nhất hay đang trên đà tan rã?
Hậu Đế Chế, là cuốn tiểu luận của tác giả Emmanuel Todd – người viết cuốn Sự sụp đổ cuối cùng nổi tiếng năm 1976, trong đó dự đoán chính xác sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết.
Tác giả cho rằng thế giới ngày nay có 2 cách nhìn về nước Mỹ. Cách thứ nhất là: Xấu xa, áp bức, phát xít, giả dối vàkhông đóng góp vào hòa bình của nhân loại. Cách thứ hai: Cho Mỹ là siêu cường duy nhất đang thống trị toàn cầu.
Theo tác giả, cả 2 cách nhìn này đều cực đoan, thiên lệnh…
Với con mắt chính trị sắc bén, tác giả khẳng định chính chiến lược tự cho mình là cường quốc duy nhất đã biến Mỹ thành trở ngại và mối đe dọa với nền hòa bình nhân loại. v.v…


Đọc Sách Hậu Đế Chế Miễn Phí, Xem Sách Hậu Đế Chế, Sách Hậu Đế Chế Online, Đọc Hậu Đế Chế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hậu Đế Chế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hậu Đế Chế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hậu Đế Chế Trực Tuyến Online, Xem Sách Hậu Đế Chế Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start