39094_45637
39094_45637

Đọc Sách Hậu Trường Wikileaks


Quyển sách Hậu Trường Wikileaks đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hậu Trường Wikileaks với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hậu Trường Wikileaks Online

Kể từ khi ra mắt năm 2006, WikiLeaks đã nhanh chóng phát triển thành tổ chức quyền lực và có ảnh hưởng nhất từ trước tới nay. Trang web này như là một kho lưu trữ và đăng tải một khối lượng tài liệu nhạy cảm khổng lồ và tuyệt mật của Hoa Kỳ cùng các thư tín ngoại giao liên quan đến các cường quốc châu Âu bao gồm Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha và Na Uy.

Dưới bút danh Daniel Domscheit-Berg là người có ảnh hưởng thứ 2 tại WikiLeaks đã phát hành Hậu trường WikiLeaks sau sự việc mâu thuẫn với Julian Assange – sáng lập viên và lãnh đạo WikiLeaks. Trong cuốn sách này, ông đã tiết lộ những thông tin chưa từng được biết đến trên thế giới, từ Giáo hội Scientology (một tổ chức tôn giáo về đức tin vào khoa học công nghệ), cho đến cuộc chiến tại Afghanistan và Iraq với tên gọi Cablegate. Không chỉ có thế, quyển sách còn tiết lộ một số thông tin tuyệt mật về quá trình phát triển, tài chính và những mâu thuẫn nội bộ trong tổ chức WikiLeaks từ lúc Daniel Domscheit-Berg gặp mặt lần đầu “ông trùm WikiLeaks” vào tháng 12/2007. Tác giả đã thể hiện cảm xúc từ phẫn nộ, căm giận, lẫn tuyệt vọng dành cho sự bẩn thỉu, hoang tưởng và đam mê quyền lực tột độ của Julian Assange từ chính trị đến cuộc sống riêng tư của ông trùm.

Tất cả những gì đã được công bố cho đến nay về WikiLeaks chỉ là một phần nhỏ của sự thật. Với kiến thức nội bộ của mình, Daniel Domscheit-Berg là người duy nhất có thể cho chúng ta biết toàn bộ câu chuyện.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Hậu Trường Wikileaks Miễn Phí, Xem Sách Hậu Trường Wikileaks, Sách Hậu Trường Wikileaks Online, Đọc Hậu Trường Wikileaks Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hậu Trường Wikileaks Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hậu Trường Wikileaks Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hậu Trường Wikileaks Trực Tuyến Online, Xem Sách Hậu Trường Wikileaks Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start