hay-de-toi-o-ben-ban.u335.d20160809.t110414.466884.jpg
hay-de-toi-o-ben-ban.u335.d20160809.t110414.466884.jpg

Đọc Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn


Quyển sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Online

Trương Gia Giai đã không còn là cái tên xa lạ với bạn đọc Việt Nam, nhất là các bạn đọc quan tâm đến dòng tản văn truyện ngắn thời gian qua.

Hãy để tôi ở bên bạn là cuốn sách được viết dưới góc nhìn của chú cún Mercy. Với lối viết hài hước, nhẹ nhàng mà sâu sắc, các câu chuyện về cuộc sống, những mối quan hệ của Mercy là đại diện cho những gì xảy ra quanh tác giả, là những chiêm nghiệm của bản thân mà Trương Gia Giai muốn gửi đến độc giả với hy vọng thông qua câu văn của mình, tác giả có thể lưu lại bên bạn, cùng nhau vượt qua những buồn vui, ngọt bùi trong dòng chảy vốn không mấy yên bình của cuộc sống.

“Tôi là một em cún lông vàng, tên gọi Mercy.

Ngày trước, tên tôi là Messi, vì ba tôi mê nhất cầu thủ bóng đá này.

Rồi một hôm, ba say khướt, và cứ gọi “Mơ Xu, Mơ Xu”.Từ dạo đó, tên tôi biến thành Mercy (đọc chệch thành Mơ Xu). Tôi hỏi ba, tên con rốt cuộc đọc thế nào? Ba bảo, ban đầu định giả nghèo giả khổ gọi con là Mất Xu (Messi đọc chệch thành Mất Xu), nhưng thôi, gọi “Mơ Xu” cho nó đỡ buồn.”


Đọc Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Miễn Phí, Xem Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn, Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Online, Đọc Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Trực Tuyến Online, Xem Sách Hãy Để Tôi Ở Bên Bạn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start