Đọc Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc


Quyển sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Đi Đi, Xanh Biếc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Online

Hãy Đi Đi, Xanh Biếc
Hãy Đi Đi, Xanh Biếc

Nanakusa 16 tuổi sống nhàn nhã trên một hòn đảo nhỏ cách biệt, nơi chẳng có gì hơn ngoài thị trấn nhỏ dưới một ngọn núi. Cậu đã tỉnh dậy ba tháng trước, và nhận ra mình là một trong những người bị bỏ lại đây cho tới khi tìm được “thứ đã đánh mất”. Những lời kỳ quặc đó chẳng khiến Nanakusa bận tâm, bởi lẽ cậu là một anh chàng bi quan thượng thừa, luôn chuẩn bị trước điều tồi tệ nhất, mà chuyện này thì cũng đâu đến nỗi nghiêm trọng.
Thế rồi ngày nọ, một cô gái xuất hiện và khiến cuộc sống mới của Nanakusa đảo lộn. Đó là Manabe, cô bạn thời thơ ấu của cậu, đồng thời cũng là người lạc quan bậc nhất thế giới. Không chịu đựng nổi sự hiện diện của cô nàng, cậu quyết định tìm “phù thủy” ngự trị trên đỉnh ngọn núi nhằm thuyết phục bà ta đưa Manabe đi.


Đọc Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Miễn Phí, Xem Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc, Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Online, Đọc Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Trực Tuyến Online, Xem Sách Hãy Đi Đi, Xanh Biếc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start