song-o-the-chu-dong_2
song-o-the-chu-dong_2

Đọc Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động


Quyển sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hãy Sống Ở Thể Chủ Động với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Online

Vốn là một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết ở thời sinh viên và sau này là một doanh nhân thành đạt trong xã hội, Nguyễn Tuấn Quỳnh đã đem những kinh nghiệm anh đã có, những thất bại mà anh đã trải qua và cả những bài học đáng quý trong cuộc sống, những đất nước xinh đẹp mà anh từng đặt chân đến, v.v…gom góp vào một quyển sách nhỏ với tựa đề, cũng là phương châm sống của anh “Hãy sống ở thể chủ động”.

Anh hiểu rằng, đối với những người trẻ, những bước đầu tiên trên quãng đường đời luôn mang lại rất nhiều thử thách và cũng lắm nỗi chông gai, vì những kiến thức được học ở trường và ngoài thực tế rất khác nhau. Mong ước được chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cho các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp và mong muốn tìm thấy mục tiêu sống của đời mình, tác giả đã gửi gắm cả tình yêu gia đình, cuộc sống và chia sẻ góc nhìn của một doanh nhân trong nền kinh tế vẫn còn nhiều cơ hội cho tất cả mọi người.


Đọc Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Miễn Phí, Xem Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động, Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Online, Đọc Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Trực Tuyến Online, Xem Sách Hãy Sống Ở Thể Chủ Động Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start