bia-quanlysepvadongcap.u547.d20170221.t112941.879465.jpg
bia-quanlysepvadongcap.u547.d20170221.t112941.879465.jpg
mua-tk-netflix

Đọc Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp


Quyển sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Online

maxresdefault

Trong môi trường kinh doanh hiện nay, việc có nhiều hơn một sếp cũng như làm sao để làm việc hiệu quả với những người đồng cấp – những người bạn không có chút thực quyền nào gây bối rồi và lúng túng cho nhiều người. Bạn không thể hoàn thành tốt mọi việc nếu không hiểu được các ưu tiên, áp lực, phong cách làm việc của sếp và những đồng sự của mình. Quản lý sếp và đồng cấp trở thành một việc vô cùng quan trọng giúp sự thăng tiến cá nhân, tạo dựng ảnh hưởng, thuyết phục người khác của bạn diễn ra thuận lợi .

Đúc kết kinh nghiệm từ các chuyên gia quản trị, Quản lý sếp và đồng cấp sẽ cung cấp những thông tin, công cụ giúp bạn cải thiện được việc:

+ Làm sao nhận được những gì bạn cần từ những người không phải cấp dưới của bạn;

+ Ứng phó với những vị sếp kỹ tính, dĩ hòa vi quý hay không có năng lực;

+ Trở thành đối tác của sếp bạn và sếp của sếp bạn;

+ Trình bày thuyết phục ý tưởng của bạn đến sếp và các đồng nghiệp trong công ty;

+ Thiết lập một tầm nhìn và cam kết chung;

+ Điều chỉnh vấn đề bè phái trong công sở.


Đọc Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Miễn Phí, Xem Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp, Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Online, Đọc HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Trên Điện Thoại, Đọc Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Cho Android - Iphone - IOS, Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Trực Tuyến Online, Xem Sách HBR Guide To – Quản Lý Sếp Và Đồng Cấp Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG