Đọc Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục


Quyển sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Online

HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục

– TRUYỀN CẢM HỨNG ĐỂ MỌI NGƯỜI HÀNH ĐỘNG

– THU HÚT NGƯỜI NGHE

– TRÌNH BÀY Ý TƯỞNG MỘT CÁCH THUYẾT PHỤC

Trình bày thuyết phục là cuốn sách trong bộ HBR Guide to nhằm mang đến cho người đọc những kỹ năng cần thiết để tạo dựng bài thuyết trình hiệu quả. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách xác định đối tượng người nghe, thông qua đó xây dựng ý tưởng, lựa chọn câu chuyện, thiết kế các slide cho phù hợp. Bên cạnh đó, tác giả cùng trao đổi những kinh nghiệm làm sao để bạn có thể khắc phục những vấn đề tâm lý, những sự cố kỹ thuật khi trình bày từ đó làm chủ sân khấu và tương tác tốt với người nghe.

 trinh-bay-thuyet-phuc-mua-sach-hay

Bạn sợ đến cứng người khi phải nói trước đám đông? Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp lại những suy nghĩ của mình? Bất kể vấn đề của bạn là gì, Trình bày thuyết phục sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và những công cụ cần thiết để:

• Thuyết phục đám đông khó tính;

 

• Sắp xếp một bài phát biểu mạch lạc;

 

• Xây dựng những thông điệp và hình ảnh mạnh mẽ;

 

• Kết nối và thu hút người nghe;

 

• Thể hiện những ý tưởng quan trọng;

 

• Diễn đạt phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

*
*

. HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Miễn Phí, Xem Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục, Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Online, Đọc HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Trên Điện Thoại, Đọc Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Cho Android - Iphone - IOS, Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Trực Tuyến Online, Xem Sách HBR Guide To – Trình Bày Thuyết Phục Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start