1.u547.d20170221.t114004.564885.png
1.u547.d20170221.t114004.564885.png
1

Đọc Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó


Quyển sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua HBR Guide To – Viết Hay Không Khó với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Online

3

KẾT NỐI VỚI NGƯỜI ĐỌC

TRÌNH BÀY NỔI BẬT NHỮNG TRỌNG TÂM

THUYẾT PHỤC MỌI NGƯỜI BẰNG LÝ LẼ CỦA MÌNH

Một bức thư hay e-mail không rõ ràng sẽ cần một cuộc gặp mặt hay nói chuyện trực tiếp để giải thích thêm cũng như làm sáng tỏ sự hiểu lầm. Nó sẽ làm tiêu hao nguồn nhân lực và thiện chí của công ty. Diễn đạt rối rắm và lý luận kém sẽ dẫn đến một quyết định sai lầm. Một bản báo cáo lằng nhằng có thể vô tình che đi các thông tin chính khiến người đọc bỏ qua các nội dung quan trọng. Một bản đề xuất không mềm mỏng sẽ bị gạt bỏ và bị chìm vào quên lãng. Trước khi trình bày đề xuất cho khách hàng quan trọng mà nội dung còn chưa đâu vào đâu thì chỉ làm tốn thời gian phải viết lại toàn bộ vào giờ phút cuối cùng mới được cấp trên thông qua, do vậy cơ hội thành công sẽ giảm sút vì khâu chuẩn bị cập rập, không chỉn chu.

Những điều đó làm tiêu tốn thời gian và lợi nhuận giảm sút. Nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng kỹ năng viết rõ ràng và ngắn gọn để tránh rơi vào tình trạng đó. Đây không phải là tông phái bí truyền, huyền ảo hay mơ hồ gì cả. Đây là một công cụ kinh doanh cần thiết. Hãy trau dồi kỹ năng viết rồi bạn sẽ đạt được những kết quả đang theo đuổi.


Đọc Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Miễn Phí, Xem Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó, Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Online, Đọc HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Trên Điện Thoại, Đọc Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Cho Android - Iphone - IOS, Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Trực Tuyến Online, Xem Sách HBR Guide To – Viết Hay Không Khó Nhanh...