17584_p23992.jpg
17584_p23992.jpg

Đọc Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương


Quyển sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Online

Cuốn sách này có cấu trúc phù hợp với chương trình đào tạo môn học “Kế Toán Đại Cương hay Nguyên Lý Kế Toán” của các trường Đại học và Cao đẳng hiện nay; bao gồm đầy đủ những nội dung cần thiết của các khái niệm, nguyên tắc và phương pháp cơ bản. Bên cạnh đó, việc bổ sung các câu hỏi trắc nghiệm đi kèm các bài tập tính toán, định khoản truyền thống sẽ giúp người học thuận lợi hơn trong việc tiếp cận các khái niệm trừu tượng của kế toán.

Nội dung chính của cuốn sách được bố cục như sau:

Tổng quan về kế toán.

Chứng từ kế toán.

Tổng hợp và cân đối kế toán.

Tài khoản và đối ứng tài khoản.

Sổ sách và hình thức kế toán.

Phương pháp hạch toán một số nghiệp vụ kinh tế cơ bản.

Bài giải.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Miễn Phí, Xem Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương, Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Online, Đọc Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Trực Tuyến Online, Xem Sách Hệ Thống Bài Tập Kế Toán Đại Cương Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start