hen_uoc_duoi_vang_trang_1
hen_uoc_duoi_vang_trang_1

Đọc Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng


Quyển sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Online

Bảy năm trước cô đã làm tan nát trái tim anh…

Khi Robert Kemble va phải Victoria Lyndon trong mê cung kết từ những rào cây, anh không thể tin vào mắt mình. Người con gái đã xé toạc trái tim anh làm đôi, kẻ đã khiến anh lên kế hoạch bỏ trốn cho hai người rồi bỏ lại anh bơ vơ bên lề đường, đột ngột lại nằm trong tầm với của anh, và ngay cả khi biết cơn thịnh nộ của anh là không giới hạn, cô cũng không còn khả năng kháng cự…

Bảy năm trước anh không để lại gì cho cô ngoài sự huỷ hoại…

Cha của Victoria đã nói một bá tước sẽ không bao giờ cưới con gái của một mục sư, và ông đã đúng. Robert hứa sẽ kết hôn với cô, rồi anh lại trốn chạy đến Luân Đôn trong khi cô chịu đựng nỗi xấu hổ vì âm mưu bỏ trốn bị bại lộ. Nhưng ngay cả khi Victoria không đặc biệt thích thú cuộc đời mới như một gia sư, khi Robert mời mọc cô loại công việc khác hẳn – nhân tình của anh – cô từ chối, bởi không thể hy sinh thanh danh của cô, kể cả vì anh.

Nhưng Robert sẽ không chấp nhận câu trả lời từ chối, và anh thề sẽ biến cô thành của anh, dù phải dùng đến bất cứ thủ đoạn nào. Liệu đôi tình nhân bất hạnh này có học được cách tin tưởng thêm lần nữa? Và tình yêu lặp lại lần thứ hai liệu còn ngọt ngào hơn trước?


Đọc Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Miễn Phí, Xem Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng, Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Online, Đọc Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Trực Tuyến Online, Xem Sách Hẹn Ước Dưới Vầng Trăng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start