hetty-di-tim-me
hetty-di-tim-me

Đọc Sách Hetty Đi Tìm Mẹ


Quyển sách Hetty Đi Tìm Mẹ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hetty Đi Tìm Mẹ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hetty Đi Tìm Mẹ Online

KHÔNG PHẢI ĐỨA TRẺ NÀO CŨNG XINH XẮN,DỄ THƯƠNG VÀ BIẾT ĂN NÓI LỄ PHÉP

NHƯNG ĐỨA TRẺ NÀO CŨNG CẦN MẸ

Hetty là một cô nhi. Đằng sau gương mặt cau có, tính cách ương ngạnh và nổi loạn như chính mái tóc đỏ, không ai biết rằng, cô bé yếu mềm, dễ tổn thương và yêu mẹ như bất kỳ đứa bé nào, bất chấp việc bị bỏ rơi từ khi lọt lòng. Từ hồi còn là đứa trẻ hồn nhiên hạnh phúc, cho đến khi những giấc mơ ấu thời tan biến, không còn bạn bè, thân thích nào ở bên, Hetty chưa bao giờ trách mẹ. Nỗi khao khát mãi lớn dần cho đến một ngày kia, cô bé bỏ trốn khỏi cô nhi viện, bắt đầu hành trình nhọc nhắn tìm kiếm người mẹ đó…Và trong một câu chuyện hồi hộp, cảm động và hoàn toàn lôi cuốn, Hetty đã trở thành nữ anh hùng nổi tiếng nhất của thế giới truyện thiếu nhi của Jacqueline Wilson. Tác phẩm đã được dựng thành phim truyền hình và đưa lên sân khấu kịch.


Đọc Sách Hetty Đi Tìm Mẹ Miễn Phí, Xem Sách Hetty Đi Tìm Mẹ, Sách Hetty Đi Tìm Mẹ Online, Đọc Hetty Đi Tìm Mẹ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hetty Đi Tìm Mẹ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hetty Đi Tìm Mẹ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hetty Đi Tìm Mẹ Trực Tuyến Online, Xem Sách Hetty Đi Tìm Mẹ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start