Đọc Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào?


Quyển sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Online

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào?

Cuốn sách đã cung cấp một bức tranh toàn cảnh về sự ra đời của Hiến pháp Mỹ, như một lời lý giải cho rất nhiều người có cùng mối băn khoăn. Vậy Hiến pháp Mỹ đã được làm ra như thế nào? Nó được làm ra trong những cuộc tranh luận nảy lửa tưởng như không có lối thoát và những mối bất đồng sâu sắc, bởi những bộ óc vĩ đại có một không hai trong lịch sử và bằng một tinh thần mà người ta khó có thể tìm một tính từ nào thay thế ngoài cách gọi – “tinh thần Mỹ”. Đó là sự tôn trọng đặc biệt lẫn nhau, thừa nhận những quan điểm hoàn toàn khác biệt, chấp nhận và cùng thỏa hiệp để đi tới lợi ích chung cuối cùng.

Nội dung cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? bao gồm những mẩu chuyện rất hấp dẫn về quá trình soạn thảo Hiến pháp, về những cuộc tranh luận cực kỳ gay go và nan giải trong quá trình soạn thảo bản Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787, những bức thư đầy tính nhân bản và trách nhiệm của những người tham sự Hội nghị lập hiến. Đặc điểm của cuốn sách này là không chỉ trình bày những luận điểm hậu thuẫn cho việc thành lập ra Nhà nước Liên bang với tên gọi Hợp chúng quốc Hoa Kỳ như hiện nay mà cả những luận điểm chống lại sự hình thành này, đó là những điều chúng ta chưa hoặc là rất ít có điều kiện biết đến. Có thể nói bản Hiến pháp Hoa Kỳ được xây dựng như ngày nay cũng một phần nhờ những chống đối đó, điển hình là Tuyên ngôn Nhân quyền. Do đó, cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? có cách tiếp cận về lịch sử lập hiến khá toàn diện, không chỉ góp phần giải thích ý nghĩa của bản Hiến pháp Mỹ mà còn giúp người đọc hiểu được quá trình xây dựng một đạo luật.


Đọc Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Miễn Phí, Xem Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào?, Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Online, Đọc Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Trực Tuyến Online, Xem Sách Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start