Đọc Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1


Quyển sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Online

Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1

“Hiệp kỷ biện phương thư”là một tác phẩm đồ sộ về thuật cát trạch của Trung Quốc cổ đại, có nội dung hoàn bị nhất, hệ thống lý luận chặt chẽ nhất, bàn luận và giải thích tường tận nhất, các quan điểm nêu ra có giá trị cao nhất. Tác phẩm này do vua Càn Long lệnh cho Trang Thân Vương Doãn Lộc và Mai Giác Thành, Hà Quốc Tông biên soạn. Từ khi ra đời, tác phẩm này đã có ảnh hưởng rộng lớn và có mối liên hệ khăng khít với mọi hoạt động của đời sống thường ngày như ăn mặc, ở, đi lại, có tính ứng dụng cao. Những trước tác về trạch cát khác, ví dụ như:“Tăng bổ vạn toàn ngọc hạp ký”, “Trạch cát hội yếu”, “Tông chính tịch mậu”… đều chỉ là một bộ phận của “Hiệp kỷ biện phương thư”.
hiep-ky-bien-phuong-thu-than-sat-cat-hung-tap-1-mua-sach-hay
Với mục đích bảo tồn và chỉnh lý những bộ kinh điển trong “Tứ khố toàn thư”, các tác giả đã lấy bản “Hiệp kỷ biện phương thư” đầy đủ gồm 36 quyển được bảo tồn trong Văn Uyên các làm bản nền, tiến hành biên tập lại nguyên tác theo hình thức hiện đại, soạn thành bộ sách “Đồ giải Hiệp kỷ biện phương thư” gồm 3 tập:

Tập 1: Thần sát cát hung

Tập 2: Dụng sự hỷ kỵ

Tập 3. Trạch cát yếu pháp

Cuốn sách đưa ra một phương pháp biên tập mới là giải thích bằng hệ thống hình minh họa trực quan, sinh động, với vài trăm bức tranh và bảng biểu để diễn giải cho những kiến thức trừu tượng, phức tạp trong nguyên văn, đem lại cho độc giả những ấn tượng mới mẻ về cuốn sách.

*
*

. Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1, Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Online, Đọc Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Hiệp kỷ biện phương thư – Thần sát cát hung, tập 1 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start