hiep_nu_khuynh_thanh_2a
hiep_nu_khuynh_thanh_2a
1

Đọc Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2


Quyển sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Online

3

Diệp Khuynh Thành vốn là nữ sát thủ của thế kỷ 21 bị đầu thai vào gia đình nhà họ Diệp uy danh lừng lẫy. Thật không may, vừa mới chào đời, cô đã mang hình hài xấu xí và trên người bốc mùi hôi thối khiến ai cũng dè bỉu xa lánh. Duy chỉ có cha cô – Diệp Chấn Thiên hết mực yêu thương con gái. Kẻ thù của nhà họ Diệp đã giết hại ông nội cô và toàn bộ mọi người trong gia tộc, cha cô và hai anh họ cô ở chiến trường nên thoát nạn, cùng tìm đến Lão tổ tông nhà họ Diệp để tu luyện kiếm pháp.

Diệp Khuynh Thành tuy tuổi nhỏ nhưng do có năng lực thiên bẩm, và với sự giúp đỡ của Lam Tố – chàng trai thần bí vô cùng tài giỏi, đã vượt qua bao khó khăn hiểm nguy ở chốn đầy rẫy yêu ma quái thú Thực Nhân Cốc, Hồng Hoang, đã trở thành một Kiếm vương tài giỏi.

Vì sao Lam Tố lại không quản ngại tính mạng hết lần này đến lần khác bảo vệ chở che Khuynh Thành? Vì sao nhà họ Diệp hết mực trung thành với triều đình vẫn bị triều đình hủy diệt? Diệp Chấn Thiên bị trúng kịch độc, liệu Khuynh Thành có tìm được Ngũ Độc Thú chỉ có trong truyền thuyết để giải cứu cho người cha thân yêu của cô? Có những mối hiểm nguy nào đang rình rập chờ đợi cô ở phía trước? Liệu cô có thể trái đạo trời lên được tiên giới bình an để trùng phùng Lam Tố?

 


Đọc Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2, Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Online, Đọc Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách Hiệp Nữ Khuynh Thành – Tập 2 Nhanh...