img148.u335.d20161103.t091154.972523.jpg
img148.u335.d20161103.t091154.972523.jpg

Đọc Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông


Quyển sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Online

Rồng, một biểu tượng văn hóa, ra đời từ sự nỗ lực của con người trong việc tìm hiểu và nhận thức thế giới tự nhiên. Ở phương Đông, rồng là biểu tượng của bản nguyên tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống.

Cuốn sách Hình tượng rồng trong văn hóa phương Đông là công trình nghiên cứu công phu của tác giả Nguyễn Ngọc Thơ. Với nguồn tài liệu phong phú cùng rất nhiều hình ảnh minh họa, luận chứng sâu sắc và chặt chẽ, tác giả đã làm rõ vị trí, vai trò và tầm ảnh hưởng của biểu tượng rồng trong văn hóa phương Đông từ lịch sử đến đương đại, từ tầng lớp vua, quan, quý tộc đến tầng lớp bình dân. Đây là tài liệu tham khảo bổ ích, thiết thực đối với bạn đọc, các nhà nghiên cứu, sinh viên, nghiên cứu sinh chuyên ngành văn hóa, mỹ thuật phương Đông.

Nội dung cuốn sách gồm 6 chương:

Chương I: Rồng – Những vấn đề chung;

Chương II: Phân loại rồng Trung Hoa;

Chương III: Rồng Trung Hoa qua tiến trình lịch sử và ảnh hưởng của nó;

Chương IV: Rồng Triều Tiên và Nhật Bản;

Chương V: Rồng trong văn hóa Việt Nam;

Chương VI: Rồng trong các nền văn hóa khác ở phương Đông cổ đại.


Đọc Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Miễn Phí, Xem Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông, Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Online, Đọc Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Trực Tuyến Online, Xem Sách Hình Tượng Rồng Trong Văn Hóa Phương Đông Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start