10541_p16845.jpg
10541_p16845.jpg

Đọc Sách Hồ Điệp


Quyển sách Hồ Điệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Điệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hồ Điệp Online

Nhìn lại lịch trình sáng tác 50 năm qua , Vương Mông cho biết .Những năm 80 tôi viềt rất nhiều truyện ngắn chủ yếu vì có quá nhiều cảm thụ đối với cuộc sống .Tôi chẳng khác gì một thủ môn bóng đá , có rất nhiều quả bóng hướng về tôi , tôi hết nhào về hướng đông lại nhào về hướng tây để bắt bóng , lúc thì tôi viết về thành phố , lúc lại viềt về nông thôn , lúc viết một truyện trữ tình , lúc lại viết một truyện dòng ý thức , lúc khác viết một truyện chửi đổng , lúc khác viết một truyện tán dóc . Nhưng việc tôi thực sự muốn làm khi lòng đã lắng xuống là hồi tưởng lại kỹ càng lịch trình trong mấy chục năm qua … Tôi cần phải viết về cuộc sống trong những biến động kịch liệt hàng mấy chục năm qua của Trung Quốc , viết về con người đã cảm thụ ra sao trong những biến động đó .Tôi cảm thấy tôi có nghĩa vụ viết về lịch sử tâm linh một thế hệ chúng tôi .Tôi quả thật muốn cung cấp một lời làm chứng cho lịch sử , tôi cần nói rõ cho thế hệ sau biết rằng những người như tôi đã từng bước đi qua quãng thời gian lịch sử có quá nhiều mưa mưa gió gió đó như thế nào .


Đọc Sách Hồ Điệp Miễn Phí, Xem Sách Hồ Điệp, Sách Hồ Điệp Online, Đọc Hồ Điệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồ Điệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồ Điệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồ Điệp Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồ Điệp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start