ho-so-mot-tu-tu
ho-so-mot-tu-tu

Đọc Sách Hồ Sơ Một Tử Tù


Quyển sách Hồ Sơ Một Tử Tù đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Hồ Sơ Một Tử Tù với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Hồ Sơ Một Tử Tù Online

Là câu chuyện về một cậu bé quê nơi có trường bắn xử tội, trở thành con ngoan trò giỏi, rồi thành sinh viên khoa Triết ở một trường đại học lớn. Chính cái mặc cảm nghèo khổ đã vô tình biến cậu trở thành người không chịu đựng được những thói xấu trong nhà trường. Và chính điều này đã biến chàng sinh viên năm nhất nhu mì trở thành người có tội, bị đuổi học. Và rồi cái quy định ngặt nghèo của những quy định máy móc đã ngăn không cho cậu trở lại trường năm sau và trở thành người đi đào vàng. Và ở nơi mọi quan hệ được tính bằng sức mạnh đã biến chàng sinh viên ngày nào trở thành một thủ lĩnh có máu mặt vì có học. Những bước trượt tiếp theo là không thể tránh khỏi và kết cục chàng phải dựa cột ngay nơi trường bắn quê mình.

Câu chuyện cứ chạy dài theo cuộc đời của nhân vật chính đã lần mở cho người đọc thấy được những sai lầm trong cuộc sống luôn xô đẩy con người vào hành động thủ ác một cách tình cờ, trong đó vô tình có trách nhiệm của sự dửng dưng, vô tâm của những quy định, của sự tắc trách và của nhiều hệ lụy khác.


Đọc Sách Hồ Sơ Một Tử Tù Miễn Phí, Xem Sách Hồ Sơ Một Tử Tù, Sách Hồ Sơ Một Tử Tù Online, Đọc Hồ Sơ Một Tử Tù Trên Điện Thoại, Đọc Sách Hồ Sơ Một Tử Tù Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Hồ Sơ Một Tử Tù Cho Android - Iphone - IOS, Sách Hồ Sơ Một Tử Tù Trực Tuyến Online, Xem Sách Hồ Sơ Một Tử Tù Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start